Báo giá Tủ đựng hồ sơ 3 khoang sở hữu thiết kế hiện đại

Báo giá Tủ đựng hồ sơ 3 khoang sở hữu thiết kế hiện đại.Bạn đang buộc phải lo âu về việc số lượng hồ sơ, tài liệu trong công ty quá đa dạng không mang nơi cất hết và ngay khi này bạn đang cần một cái tủ cất hồ sơ mang không gian lớn. Tỉ tài liệu giấy tờ 3 khoang sẽ là một biện pháp hữu dụng dành cho bạn.

Sản phẩm tủ văn phòng sở hữu đặc điểm gì?

Mẫu sản phẩm của nội thất Đăng Khoa mang chất liệu sắt vô cộng kiên cố cùng lớp sơn phủ chống tĩnh điện với khả năng chống han gỉ siêu tốt. Bên cạnh đó, tủ còn khả năng chống ẩm mốc hiệu quả giúp cho bạn mang thể bảo quản tài liệu, hồ sơ 1 bí quyết tốt và hiệu quả nhất.

Tủ được thiết kế thành 3 khoang rộng, tha hồ cùng sở hữu các đợt di động luôn thể ích. Ở phía trên của tủ là cánh kính và các đợt được chia thành những ô vuông nhỏ, như vậy bạn mới thể đựng được nhiều hồ sơ và tài liệu. Phía bên dưới của tủ bao gồm mang 3 ngăn sắt mang cánh cửa sở hữu ổ khóa an toàn sẽ giúp bảo quản tốt hơn.

Báo giá tủ tài liệu văn phòng
Bàn giám đốc của nội thất Đăng Khoa thể hiện sự quyền lực

Cánh cửa mở ở phía dưới được khiến cho bằng sắt sở hữu mẫu mã những khe thông gió tại mỗi cánh cửa, giúp bảo quản đồ đạc một phương pháp phải chăng nhất, hạn chế tình trạng hồ sơ ko bị ẩm mốc. Cả ba cánh cửa sắt đều được bố trí các khóa bảo quản nâng cao cường khả năng bảo mật cho việc bảo quản hồ sơ. Ngoài ra còn với ngoại hình hiện đại và nhờ tay nắm này bạn với thể mở  và đóng cánh cửa 1 phương pháp dễ dàng.

Cửa kính của sản phẩm của nội thất Đăng Khoa lấy từ nguyên liệu kính với độ dày tất nhiên khả năng chống nứt và vỡ lẽ hiệu quả. Hệ thống kính lúc được lắp vào sườn được bắn rất chặt vào những khe. Lắp cũng dễ và việc tháo dỡ ra cũng không trở lực gì đối với bạn vì nó được chốt bởi các ốc.

Báo giá Tủ đựng hồ sơ 3 khoang sở hữu thiết kế hiện đại
Báo giá Tủ đựng hồ sơ 3 khoang sở hữu thiết kế hiện đại

Lợi ích tủ văn phòng

Sản phẩm tủ đựng giấy tờ vừa tiêu dùng để chứa giấy tờ vừa thể sử dụng để các vật phẩm trang hoàng tăng thêm tính thẩm mỹ đối với chiếc sản phẩm này. Tại khoang phía dưới với khóa an toàn bạn thể cất đựng các tài liệu, đồ vật quan yếu của công ty.

Thiết bị tủ đựng hồ sơ 3 khoang yêu thích cho các văn phòng với không gian vừa và lớn. Tủ cần đặt sát sở hữu tường và ko liên quan tới công việc chuyển động của viên chức trong công ty.

Hiện nay, với đa dạng shop cung ứng chiếc sản phẩm này đến sở hữu người sử dụng nhưng để với một doanh nghiệp chế tạo sản phẩm chất lượng và tầm giá rẻ thì chỉ với noithatdangkhoa.com. Giá cho một sản phẩm tủ sắt chứa hồ sơ 3 khoang là 1.700.000 đồng. Thời gian bảo hành của ghế lên tới 3 năm, bạn còn băn khoăn gì mà ko sở hữu sản phẩm cao cấp này.