Nội thất Đăng Khoa mách bạn lựa chọn ghế sofa cho văn phòng

Nội thất Đăng Khoa mách bạn lựa chọn ghế sofa cho văn phòng.Ghế sofa là một thứ nội thất ko thể thiếu tại mỗi văn phòng. Thế nào là bố sofa phù hợp, lịch sự, chất lượng? Hãy cộng Nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2019 lựa tậu qua 4 tiêu chí sau nhé!

1. Kích thước và hình dáng ghế sofa

Có rộng rãi mẫu mã sofa khác nhau các mỗi loại chỉ ưng ý với ko gian, hoàn cảnh nhất định. Lựa tìm ghế sofa dạng chữ L cho một văn phòng rộng sẽ với lại một ko gian lịch sự và sang trọng. Ngược lại, trong 1 văn phòng sở hữu không gian khiêm tốn thì ghế sofa góc, sofa văng sẽ là lựa sắm hợp lý nhất vì nó đáp ứng đúng đề nghị tối đa hóa diện tích.

2. Vị trí đặt ghế sofa

Đồ đạc trong văn phòng nên được bày trí kỹ thuật và thẩm mỹ. Ghế sofa cũng không ngoại lệ vì nó là một trong những đồ đoàn quan yếu và thúc đẩy lớn nhất đến toàn bộ ko gian.

Nếu trong một văn phòng rộng thì buộc phải đặt ghế ở vị trí trung tâm, còn tại văn phòng nhỏ hơn thì ghế thường được kê vào sát tường nhằm tiện tặn khoảng trống cũng như tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Nội thất Đăng Khoa mách bạn lựa chọn ghế sofa cho văn phòng
Nội thất Đăng Khoa mách bạn lựa chọn ghế sofa cho văn phòng

3. Chất liệu ghế sofa

Ghế sofa sở hữu chất liệu hơi đa dạng, mang thể là nỉ, là bông hay là da… Mỗi chất liệu lại đề đạt không gian phòng khác nhau.

Nếu văn phòng bạn hướng đến sự lịch sự, sang trọng thì bộ sofa bằng da cứng cáp là lựa tìm đúng đắn. Nó vưa trình bày được đẳng cấp, vừa dễ vệ sinh. Những bộ sofa bằng nỉ hay bông thường dễ bám bụi và khó vệ sinh thường xuyên.

4. Màu sắc ghế sofa

Bộ sofa của bạn buộc phải được kết hợp ăn rơ với gam màu chủ đạo của phòng đề cập riêng hay hầu hết văn phòng kể chung. Xem tại web noithatdangkhoa.com.